Sang tháng 12 âm lịch, những người sinh các tháng sau có thần tài hỗ trợ
940 views

Tin phong thủy cho hay, những người sinh vào những tháng âm lịch này không có gì phải lo lắng vì được thần tài hỗ trợ trong tháng cuối của năm 2018.

Tháng Chạp là tháng cuối cùng của năm âm lịch, còn hay được gọi là tháng “củ mật”, là tháng mà nhiều người vẫn truyền miệng rằng “nên cẩn thận cửa nẻo”.

Sang tháng 12 âm lịch, những người sinh các tháng sau có thần tài hỗ trợ

Tháng 2 âm lịch

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là những người có sức sống dẻo dai, bền bì, thường được hưởng nhiều phúc đức trời ban.

Ngoài ra đó cũng là người có tính cách tốt bụng, hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Trong năm 2018, những người sinh vào tháng 2 âm lịch đã phải gặp nhiều trở ngại, không phải hao hụt về tiền bạc thì sự nghiệp cũng có nhiều khó khăn.

Theo tử vi học, bước vào tháng 12 âm lịch, cuộc sống của những người này sẽ có nhiều thay đổi lớn, không chỉ rước thần tài về nhà mà sự nghiệp còn đạt được những chuyển biến tích cực.

Tháng 6 âm lịch

Xem tử vi 2019, những người sinh vào tháng 6 âm lịch là những người vô cùng nhân hậu, lương thiện. Họ làm gì cũng nghĩ cho người khác trước tiên, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên cá nhân mình nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Đó cũng là người có năng lực, thông minh nên lúc còn bé thường giỏi vượt trội so với những bạn bè đồng lứa. Suốt thời điểm trong năm nay, họ cũng có nhiều thành công tốt đẹp làm cho những người khác phải ghen tỵ.

Vận may này theo họ đến tận tháng âm lịch cuối cùng của năm, và cũng là lúc tài vận của họ đạt đến đỉnh điểm. Thời điểm này, họ sẽ có được những cơ hội tốt có một không hai để làm tổng khối tài sản tăng lên chóng mặt.

Tháng 9 âm lịch

Những người sinh vào tháng 9 âm lịch là những người luôn lạc quan, yêu đời, không bao giờ nề hà khó khăn gian khổ. Bên cạnh đó, với tài hiểu biết sâu rộng và nhanh nhạy trong vấn đề tài chính, họ dễ dàng tạo dựng một cuộc sống sung túc, giàu có.

Tuy nhiên, đời sống mỗi người không phải lúc nào cũng yên bình, năm 2018 những người sinh vào tháng 9 âm lịch đã có nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm tiền bạc bị hao hụt nhiều. Bước tới tháng 12 âm lịch, tài vận của họ có nhiều thay đổi lớn bất ngờ.

Các khoản nợ còn tồn đọng sẽ nhanh chóng được đòi về, lương thưởng tăng cao đồng thời các hoạt động đầu tư cũng đem lại nhiều lợi nhuận, nhờ đó tổng tài sản của họ sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với tháng trước.