Thấy gì từ chiến thắng của Liverpool
490 views

Liverpool đã có trận thắng thứ 2 liên tiếp ở loạt trận giao hữu tiền mùa giải sau khi đánh bại Bradford livescore 3-1.

Milner là không thể thay thế

Trước đó anh cũng cho thấy nỗ lực tập luyện cho mùa giải mới khi đăng tải đoạn video chạy bộ trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha. Anh chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Liverpool và ban lãnh đạo Lữ đoàn đỏ đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng. Lão tướng người Anh đã lập cú đúp ở trận thắng Bradford chỉ trong vòng có 3 phút.

Vị trí mới cho Adam Lallana

Theo thống kê từ bóng đá số khi phong độ của Lallana đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi các chấn thương. Anh chưa bao giờ có cơ hội đủ lâu để chứng tỏ mình xứng đáng có suất đá chính. Tuy nhiên mùa giải tới có thể là bước ngoặt khi HLV Juergen Klopp thử nghiệm anh ở vị trí số 6.

Thấy gì từ chiến thắng của Liverpool
Thấy gì từ chiến thắng của Liverpool

Rhian Brewster tiếp tục thăng hoa

Sau cú đúp vào lưới Tranmere hôm thứ Năm, Brewster tiếp tục có thêm 1 bàn ở trận thắng Bradford. Tài năng trẻ 19 tuổi ngày càng cho thấy sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Chưa thể nói trước được điều gì nhưng nếu anh có thể duy trì được khát khao thì vị trí ở đội một sẽ được củng cố một cách vững chắc

Quy tắc mới, cách chơi mới

Việc cầu thủ đối phương có thể tranh chấp trong vòng cấm địa khi bóng rời tầm kiểm soát của thủ môn sẽ có ảnh hưởng lớn tới các đội đặc biệt là Liverpool. Thủ môn và các hậu vệ sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn và phải tham gia nhiều hơn và việc phát triển bóng từ phần sân nhà.

Bóng đá không phải là tâm điểm

Trận đấu giữa Liverpool và Bradford không chỉ đơn giản là 1 trận giao hữu mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn hơn. Trận bóng này là sự kiện để hỗ trợ Stephen Darby, hậu vệ phải từng thi đấu cho cả 2 đội. Anh bị chẩn đoán mắc Motor Neurone’s Disease (MND).

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."