Thu này, chị em công sở chưa biết mặc gì hãy học ngay thời trang sân bay sao Hàn
1374 views

Với sự thanh lịch đặc trưng của những quý cô xứ Hàn, những phong cách thời trang gần đây của các ngôi sao nơi đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho nàng công sở mùa thu này.

Phong cách thời trang sân bay của sao Hàn luôn được fan quan tâm nhiệt tình. Chẳng ít người bị chê xuề xòe khi luôn mặc đồ lôi thôi, khẩu trang kín mít nhưng cũng không hiếm ngôi sao luôn biến sân bay như… sàn diễn thời trang.

phong cách thời trang
Jessica luôn có gu thời trang được nhiều người ca tụng, cô cũng thường xuyên diện những món đồ tự thiết kế và ngay lập tức tạo thành làn sóng trong cộng đồng thời trang xứ Hàn

Lợi thế vóc dáng, Jessica không khó khăn gì trong việc mặc bất kỳ xu hướng nào, tuy vậy, trong phong cách hàng ngày cô vẫn trung thành với đồ mang hơi thở của sự thanh lịch.

Với sự thanh lịch đặc trưng của những quý cô xứ Hàn, những bộ cánh thời trang gần đây của các ngôi sao nơi đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho nàng công sở mùa thu này.

PHONG CÁCH THỜI TRANG
Go Jun Hee cũng là hình tượng các nàng luôn khao khát, cô được ví von như biểu tượng thời trang mới đầy mạnh mẽ và bùng nổ.

Những kiểu vest với những đường may chỉn chu, phom dáng hiện đại hay phong cách thời trang kết hợp đồ tối giản mà vẫn đạt hiệu quả thị giác tốt cho người đối diện chắc hẳn sẽ khiến nhiều người muốn học hỏi theo.