Tin Arsenal 25/3: Arsenal có lệnh cấm “đặc biệt” vào mùa COVID
425 views

Tin bóng đá Arsenal 25/3: Arsenal có lệnh cấm “đặc biệt” vào mùa COVID; Arsenal đưa ra quyết định đầy bất ngờ giữa đại dịch COVID-19; Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” Arsenal.

Arsenal có lệnh cấm “đặc biệt” vào mùa COVID

Arsenal đã cấm tất cả các cầu thủ của họ không được rời khỏi London trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến nghiêm trọng ở châu Âu. Thông báo này đã phủ nhận một số tin đồn trước đó cho rằng, các cầu thủ Nam Mỹ như David Luiz có thể trở về quê nhà để tránh dịch bệnh.

Arsenal đưa ra quyết định này sau khi một số cầu thủ chơi bóng tại các quốc gia có dịch bệnh tự ý di chuyển như Luka Jovid, Neymar, Thiago Silva, Gonzalo Higuain… Hiện tại, cả đội Arsenal đang tự cách ly ở nhà sau khi HLV Mikel Arteta dương tính với COVID-19. Để cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến của đội Arsenal mới nhất, truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Tin Arsenal 25/3: Arsenal có lệnh cấm "đặc biệt" vào mùa COVID

Arsenal đưa ra quyết định đầy bất ngờ giữa đại dịch COVID-19

Trong thông báo mới nhất trên trang chủ đội bóng thành London, Arsenal cho biết sẽ vô trách nhiệm và phi lý khi yêu cầu các cầu thủ trở lại tập luyện vào thời điểm hiện tại. Chính phủ Anh Quốc cũng yêu cầu mọi người dân nên hạn chế ra đường nếu có thể trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

“Để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá hôm nay, các cầu thủ đội 1 dự định sẽ trở lại tập luyện vào ngày thứ 3 theo kế hoạch ban đầu. Mặc dù vậy, xét trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng thật thiếu trách nhiệm và sự chu toàn khi yêu cầu họ quay trở lại sân tập vào lúc này.

Do đó, tất cả các cầu thủ đội nam, học viện, cầu thủ đội nữ tiếp tục ở nhà. Vào thời điểm hiện tại, đó là biện pháp an toàn nhằm bảo đảm sức khỏe, tính mạng của tất cả mọi người,” trang chủ Arsenal thông báo.

Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” Arsenal

Theo báo chí Anh, cựu HLV Arsene Wenger đang chuẩn bị chiêu mộ trợ lý cũ Jaeson Rosenfeld – một thành viên từ đội phân tích dữ liệu của đội bóng cũ Arsenal.

Rosenfeld là người đứng đầu StatDNA – công ty phân tích được CLB thành London mua lại với giá 2 triệu Bảng hồi năm 2012, và là một trong những người đóng góp ý kiến vào việc tìm người thay thế cho HLV Wenger hồi năm 2018.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."