Tin BĐQT trưa 24/8 : Juventus cắt hợp đồng Higuain và Khedira
437 views

Tin BĐQT trưa 24/8 : Juventus cắt hợp đồng Higuain và Khedira, HLV Park hang Seo kết hợp “Phù thủy trắng” hướng tới giấc mơ World Cup

Juventus cắt hợp đồng Higuain và Khedira

Triều đại của Andrea Pirlo với tư cách là HLV Juventus bắt đầu cuộc thanh trừng một cách tàn nhẫn, loại cả 2 cựu cầu thủ của CLB dẫn đầu trên bxh tbn mùa vừa qua là Gonzalo Higuain và Sami Khedira.

Theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, Higuain (32 tuổi) và Khedira (33 tuổi), cả 2 đều bị thanh lý hợp đồng sớm,

Hai ngôi sao này được cho đang đàm phán với Juventus về khoản đền bù sau khi bị cắt hợp đồng sớm 1 năm.

Fabrizio Romano thông tin: “Sau khi hợp đồng Matuidi (cũng thanh lý sớm trước 1 năm) với Inter Miami hoàn tất, Juventus quyết định chấm dứt hợp đồng của Higuain và Khedira. Họ không có trong kế hoạch của Pirlo. Hiện các bên đàm phán về khoản thanh toán (do cả 2 vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juve)”.

HLV Park hang Seo kết hợp “Phù thủy trắng” hướng tới giấc mơ World Cup

VFF mới đặt mục tiêu hướng tới VCK World Cup 2026, bởi vậy lứa cầu thủ U19, U22 Việt Nam hiện tại chính là nòng cốt và 2 vị thuyền trưởng cần có sự kết nối đặc biệt để có kết quả bóng đá việt nam tốt hơn. “Chúng tôi có trao đổi về chuyên môn và có mối quan hệ gần gũi, dành cho nhau sự tôn trọng. Bản thân tôi rất vui khi được làm việc và trao đổi với ông Park”, HLV Troussier chia sẻ.

“Tôi và ông Park có trách nhiệm khác nhau, nhưng cả hai đều chung mục tiêu làm thế nào để bóng đá Việt Nam phát triển và hướng đến World Cup 2026”. “Để hướng tới World Cup 2026, chúng ta phải hành động. Mọi quốc gia như Việt Nam có ước mơ tham dự World Cup nhưng mới chỉ là lý thuyết thôi. Lúc ấy lứa Quang Hải vẫn có thể thi đấu nhưng gần 30 tuổi rồi. Chúng ta cần luồng gió mới, thế hệ mới”.