Tin bóng đá 17/11: Hazard thừa nhận có thể rời Real cuối mùa này
263 views

Hazard thừa nhận có thể rời Real cuối mùa này; Ronaldo chỉ ra cầu thủ cảm thấy ấn tượng nhất tại MU là những tin tức có trong tin bóng đá 17/11.

Hazard thừa nhận có thể rời Real cuối mùa này

Hazard loại bỏ khả năng chia tay Real vào tháng 1 tới, nhưng để ngỏ khả năng rời sân Santiago Bernabeu vào cuối mùa này. Hợp đồng của Hazard với Real có thời hạn đến năm 2024 nên cuối mùa này, anh chỉ còn lại đúng 1 năm hợp đồng.

“Rời Real vào tháng 1 là bất khả thi, tôi có gia đình tại đây và yêu thành phố này. Nhưng vào mùa Hè lại là chuyện khác, tôi chỉ còn 1 năm hợp đồng và khi đó quyền quyết định thuộc về Real Madrid. Nếu lãnh đạo CLB nói với tôi rằng ‘Eden, cám ơn cậu vì 4 năm qua nhưng cậu phải ra đi’, tôi phải chấp nhận điều đó, nó rất bình thường trong bóng đá”, Hazard nói.

Trong thời gian thi đấu cho Real, Hazard đã phải chịu tới 16 vấn đề khác nhau về sức khỏe, trong đó gồm 15 chấn thương và 1 lần nhiễm Covid-19. Vì thế cho tới nay Hazard mới chỉ chơi được 72 trận chính thức cho Real và chỉ có 1 vài trận thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến đậm anh mới có đóng góp quan trọng, tức xấp xỉ số trận mà anh phải ngồi ngoài vì chấn thương. Số lần chấn thương của Hazard tăng chóng mặt nếu biết rằng khi còn khoác áo Chelsea, anh chỉ có 14 lần chấn thương, trong đó 5 lần không phải nghỉ thi đấu, lần lâu nhất anh cũng chỉ phải ngồi ngoài 6 tuần.

Tin bóng đá 17/11: Hazard thừa nhận có thể rời Real cuối mùa này

Ronaldo chỉ ra cầu thủ cảm thấy ấn tượng nhất tại MU

Mới đây, một phần trong buổi phỏng vấn của Ronaldo với phóng viên Piers Morgan đã được công bố. Khi được hỏi về cầu thủ bản thân cảm thấy ấn tượng, CR7 đã chọn người đồng hương Diogo Dalot.

“Tại MU, tôi có thể nói đó là Dalot. Cậu ấy trẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ có một sự nghiệp rất dài nhờ những phẩm chất đang có. Lisandro Martinez và Casemiro cũng khá ấn tượng nhưng tôi sẽ chọn Dalot”.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng lên tiếng chỉ trích lứa cầu thủ trẻ hiện tại của bóng đá thế giới. Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, họ không có tinh thần học hỏi như lứa đàn anh.

Kante rời Chelsea tới Serie A

Theo La Repubblica, N’Golo Kante chắc chắn sẽ rời Chelsea vào mùa Hè 2023. Hai bên không thể tìm được thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng. Cầu thủ người Pháp liên tục gặp chấn thương thời gian qua. Điều này khiến Chelsea không mặn mà trong việc giữ chân anh ở lại.

Chia tay Chelsea, Kante nhiều khả năng sẽ chuyển tới Serie A thi đấu. Nhằm cải thiện thành tích tại kết quả bóng đá Italia, Inter Milan và Juventus đang là hai đội bóng khao khát có được sự phục vụ của cầu thủ người Pháp.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."