Tin bóng đá 9/8: HLV Klopp dọa nạt Man City và Pep Guardiola
415 views

Tin bóng đá 9/8: HLV Klopp dọa nạt Man City và Pep Guardiola, Tân binh của Arsenal kiếm 19,5 triệu bảng trong 5 năm, Thêm Đỗ Duy Mạnh khiến HLV Park Hang-seo lo âu.

HLV Klopp dọa nạt Man City và Pep Guardiola

Chia sẻ tin thể thao 360, HLV Jurgen Klopp tự tin cho rằng Liverpool không cần những bản hợp đồng lớn trong hè này nhưng vẫn đủ khả năng thách thức Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Nhà cầm quân người Đức khẳng định, thất bại trong loạt penalty ở Siêu cúp Anh trước chính Man City của HLV Pep Guardiola vừa qua càng kích thích Liverpool, khiến nhà vô địch Champions League mạnh mẽ hơn.

Tin bóng đá 9/8: HLV Klopp dọa nạt Man City và Pep Guardiola

Tân binh của Arsenal kiếm 19,5 triệu bảng trong 5 năm

Kieran Tierney đang tiến hành kiểm tra y tế với Arsenal và sau đó sẽ hoàn tất cuộc chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ Celtic.

Theo tin chuyển nhượng 2019, Nếu không có bất kỳ trở ngại nào, hậu vệ người Scotland sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với mức lương 75.000 bảng mỗi tuần, có nghĩa kiếm tổng cộng 19,5 triệu bảng.

Arsenal đã theo đuổi hậu vệ trái này suốt mùa hè với 2 đề nghị bị từ chối.

Thêm Đỗ Duy Mạnh khiến HLV Park Hang-seo lo âu

Sau trận thắng Bình Dương tối 7/8, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC tiết lộ trung vệ Đỗ Duy Mạnh không có thể lực tốt nhất, thậm chí phải đi truyền nước. Vì thế, cầu thủ sinh năm 1996 chỉ được sử dụng trong những phút cuối trận.

Ông Nghiêm cho rằng mật độ thi đấu dày đặc đang bào mòn thể lực các cầu thủ khủng khiếp và ông không chắc những trường hợp tương tự như Duy Mạnh có diễn ra trong thời gian tới. Điều này rõ ràng gây nên những lo lắng cho HLV Park Hang-seo.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."