Tin bóng đá TBN 18/3: Luis Suarez chỉ cách chống lại virus corona cho mọi người
755 views

Tin bóng đá TBN 18/3: Luis Suarez chỉ cách chống lại virus corona cho mọi người; Euro bị hoãn, Barca cũng vỡ kế hoạch có HLV yêu thích; Mangala ngỡ kết quả dương tính Covid-19 là trò đùa.

Luis Suarez chỉ cách chống lại virus corona cho mọi người

Ngôi sao của Barcelona, Luis Suarez mới kêu gọi người dân cố gắng hết sức để ngăn chặn sự lây lan của virus corona. Suarez nói rằng điều quan trọng là mọi người lắng nghe lời khuyên của chính phủ và ở bên trong nhà để đảm bảo họ không lây lan hoặc dính virus corona.

Suarez, người có  kqbd trực tuyến rất tốt khi đã ghi 14 bàn sau 23 trận cho Barcelona mùa này đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Sau khi phẫu thuật, anh dự kiến sẽ trở lại vào tháng 5.

Tin bóng đá TBN 18/3: Luis Suarez chỉ cách chống lại virus corona cho mọi người

Euro bị hoãn, Barca cũng vỡ kế hoạch có HLV yêu thích

Khi mà Euro bị lùi lại 1 năm do virus corona hoành hành, Koeman cho biết hợp đồng của mình cũng có thay đổi. Ông tiết lộ trên tờ Marca: “Điều khoản trong hợp đồng của tôi là có thể tới Barcelona sau giải vô địch châu Âu.”

“Không có thời hạn nào được đề cập, vì vậy bây giờ là sau giải vô địch châu Âu năm 2021. Nhưng dù sao tôi cũng không nghĩ về nó trong 1 giây.”

Bên cạnh đó, truy cập website của chúng tôi để theo dõi lịch bóng đá ngoại hạng anh mới nhất nhé.

Mangala ngỡ kết quả dương tính Covid-19 là trò đùa

Chia sẻ trên tờ báo thể thao L’Equipe, Mangala cho biết: “Hôm thứ Sáu, chúng tôi có một buổi kiểm tra ở CLB. Tôi không có biểu hiện gì và cảm giác cũng giống như mọi ngày. Vậy nên khi bác sĩ gọi cho tôi vào sáng Chủ nhật và nói rằng tôi dương tính, tôi đã bị sốc. Ban đầu tôi còn nghĩ nó là trò đùa. Nhưng khi ông ấy nói về việc cách ly 14 ngày, tránh xa khỏi lũ trẻ nhà tôi thì tôi mới hiểu đó không phải là một trò đùa”.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội hồi đầu tuần, Mangala cho biết anh đang giữ được nhịp độ tập luyện đều đặn dù phải tự cách ly ở nhà.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."