Tin chuyển nhượng 12/8 : Serge Aurier muốn rời Tottenham
378 views

Tin chuyển nhượng 12/8 : Serge Aurier muốn rời Tottenham, Falcao sắp sang Galatasaray, Roma đàm phán mượn Sanchez, Barca ra điều kiện với PSG để chiêu mộ Neymar

Barca ra điều kiện với PSG để chiêu mộ Neymar

Barca sẽ chỉ ký hợp đồng với Neymar nếu PSG đồng ý với phương án trao đổi cầu thủ. Nguồn tin của tờ Marca cho biết, Barca chắc chắn sẽ không trả một số tiền lớn để chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng bóng đá Hè năm nay.

Tuyên bố cứng rắn của Barca đang đẩy Neymar sang gần Real Madrid hơn bao giờ hết khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã cử người đàm phán với PSG và đội bóng nước Pháp cũng tuyên bố ưu tiên bán Neymar cho Real Madrid chứ không phải Barca.

PSG cũng tuyên bố không chấp nhận trao đổi cầu thủ, chỉ nhận tiền mặt và cũng không đồng ý trả góp. Đội bóng nước Pháp muốn thu về ít nhất 180 triệu euro nếu phải bán Neymar, giảm 120 triệu euro so với yêu cầu ban đầu.

Hiên tại, theo kèo bóng đá hôm nay thì Neymar vẫn giữ nguyên lập trường rời nước Pháp, cấp cao PSG và nhiều đồng đội đã khuyên Neymar ở lại. Cầu thủ Brazil đã loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của PSG ở vòng 1 Ligue I gặp Nimes diễn ra vào đêm nay. Giám đốc thể thao Leonardo của PSG cũng xác nhận các cuộc đàm phán về Neymar đang tiến triển tốt, nhưng chưa đạt bất kỳ thỏa thuận nào.

Serge Aurier muốn rời Tottenham

Sao Tottenham muốn ra đi. Hậu vệ phải Serge Aurier muốn rời CLB bda anh Tottenham ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Theo Daily Mail, hiện PSG và AC Milan đang quan tâm tới ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

Falcao sắp sang Galatasaray

Falcao sắp sang Galatasaray. Báo chí Pháp đưa tin, Falcao chuẩn bị rời Monaco để đầu quân cho Galatasaray.  “Mãnh hổ” sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo mức lương 5 triệu euro/mùa ở đội bóng mới.

Roma đàm phán mượn Sanchez

MU được cho là đang đàm phán với AS Roma về khả năng cho đội bóng thủ đô nước Ý mượn Alexis Sanchez ở mùa giải này. Sanchez đã trải qua một mùa giải cực thất vọng, và tương lai của anh vẫn bất ổn dù rằng HLV Ole Solskjaer khẳng định rằn ông mong muốn chân sút người Chile sẽ ở lại.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."