Tin chuyển nhượng 23/4: Man City nhắm đến Michel để thay thế Pep
47 views

Tin chuyển nhượng 23/4: Man City nhắm đến Michel để thay thế Pep, Dan Ashworth vẫn chưa thể sang Man United là những tin bóng đá hot nhất.

Tin chuyển nhượng 23/4: Man City nhắm đến Michel để thay thế Pep

Theo các báo cáo từ Tây Ban Nha, Michel đang được City Group tôn trọng rất nhiều vì tài năng và sự phát triển nhanh chóng của mình tại CLB. City Group hiện nắm đến 47% cổ phần của CLB, và Michel đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong vị trí của mình.

Tin chuyển nhượng 23/4: Man City nhắm đến Michel để thay thế Pep
Tin chuyển nhượng 23/4: Man City nhắm đến Michel để thay thế Pep

Hiện tại, Michel cũng được xem là ứng viên hàng đầu của Manchester City cho vị trí kế nhiệm Pep Guardiola. Pep Guardiola hiện vẫn còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về việc gia hạn hợp đồng của mình. Điều này làm cho Michel trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho vị trí HLV của Man City trong tương lai.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tin tức mới nhất cùng tỷ số bóng đá hôm nay các giải đấu hàng đầu hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Dan Ashworth vẫn chưa thể sang Man United

Các thông tin mới nhất từ giới truyền thông cho biết rằng cuộc chuyển nhượng của Dan Ashworth từ Newcastle sang Manchester United vẫn đang chưa có sự thống nhất cuối cùng. Dù đã được “Quỷ Đỏ” nhắm đến cho vị trí giám đốc thể thao, nhưng Ashworth đang gặp khó khăn trong việc rời khỏi Newcastle. Lý do chính là CLB Newcastle đòi bồi thường lên tới 12 triệu bảng tiền hợp đồng để thảo luận về việc buông lỏng hợp đồng của ông.

Việc đòi hỏi mức bồi thường cao như vậy từ phía Newcastle đã khiến quá trình chuyển nhượng của Ashworth trở nên phức tạp hơn. Manchester United, mặc dù muốn có được sự phục vụ của Ashworth, nhưng cũng đang đối diện với sự cố gắng để thỏa thuận mức bồi thường mà CLB Newcastle đang yêu cầu.

Trong khi hai bên vẫn tiếp tục đàm phán, Newcastle đang tiến hành tìm kiếm người thay thế cho Ashworth trong trường hợp ông rời khỏi CLB. Điều này thể hiện sự chắc chắn của Newcastle trong việc tìm kiếm giải pháp thay thế nếu cuộc chuyển nhượng của Ashworth thành công.

Ashworth, một người có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực quản lý bóng đá, được Manchester United đánh giá cao về khả năng làm việc trong vị trí giám đốc thể thao. Tuy nhiên, với yêu cầu bồi thường đặt ra từ phía Newcastle, quá trình chuyển nhượng của ông vẫn đang gặp phải những thách thức đáng kể.

Mời bạn cập nhật thêm thông tin tỷ lệ kèo hôm nay cúp c1, Ngoại hạng Anh… cùng các nhận định phân tích từ các chuyên gia nhé.

Xem thêm: Bóng đá VN 17/1: Tình hình chấn thương của Việt Anh

Xem thêm: Tin PSG 15/3: Fabian Ruiz phấn khích sau trận thắng Nice

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."