Tin Ngoại Hạng Anh 21/3: MU mua thủ môn Sevilla thay De Gea
271 views

MU mua thủ môn Sevilla thay De Gea; Guardiola chỉ ra lý do MU sa sút là những tin bóng đá có trong tin Ngoại Hạng Anh 21/3.

MU mua thủ môn Sevilla thay De Gea

Tờ Mirror cho biết, nhằm cải thiện thành tích tại kết quả Ngoại Hạng Anh, MU đang theo đuổi Yassine Bounou của Sevilla cho kế hoạch thay thủ môn David de Gea, người gánh ‘team’ Quỷ đỏ mùa này nhưng cũng đã 31 tuổi.

Hơn nữa, anh chỉ còn hơn 15 tháng trong hợp đồng, lại hưởng lương cao ngất – 375.000 bảng/tuần, chỉ sau Ronaldo. Do vậy, lãnh đạo Quỷ đỏ muốn thu về một khoản cũng như giảm chi phí tiền lương.

Nguồn trên còn cho biết, đội chủ sân Old Trafford có thể bán cả De Gea lẫn Dean Henderson để ký Bounou cùng người dự bị là Sam Johnstone (West Ham) hoặc Benjamin Siegrist (Dundee United).

MU được cho đã theo dõi Bounou trong vài tháng qua. Thủ môn 29 tuổi còn hợp đồng với Sevilla đến hè 2024, có điều khoản giải phóng hợp đồng khoảng 25 triệu bảng.

Tuy nhiên, Sevilla nhận thức được sự quan tâm từ các đối thủ và muốn gia hạn Bounou thêm 2 năm để chèn điều khoản kích hoạt mới trị giá 63 triệu bảng.

Tin Ngoại Hạng Anh 21/3: MU mua thủ môn Sevilla thay De Gea

Guardiola chỉ ra lý do MU sa sút

HLV Pep Guardiola của Man City tỏ ra bối rối khi không biết tại sao MU lại chơi không tốt ở thời điểm hiện tại. Sau cùng, ông nghĩ rằng sự sa sút của MU có thể liên quan tới việc các đối thủ của họ đang tiến bộ quá nhanh.

Guardiola nói: “Tôi rất muốn đưa ra ý kiến về MU nhưng tôi không có mặt ở đó. Tôi không biết tại sao”.

“Tôi dành sự tôn trọng của mình cho MU, cho truyền thống của họ, cho những gì họ làm được dưới thời HLV trước và cả những cầu thủ họ đang có”.

“Lý do tại sao MU đang chơi không tốt, tôi sẽ nói rằng bởi vì các đối thủ của họ cũng quá giỏi”.

Man City trở thành đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới

Man City vừa có lần đầu tiên được vinh danh là CLB tạo ra doanh thu cao nhất trong Deloitte Money League năm 2022.

Trước đó 1 năm, đội chủ sân Etihad chỉ đứng thứ 6 trong danh sách này. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây ra sự thay đổi quyền lực. Giờ đây với doanh thu khủng lên tới 644,9 triệu euro, Man City đã vươn lên dẫn đầu trước Real Madrid, Bayern Munich và Barca trong báo cáo thường niên mới nhất.

Ngoài Man City, giải Premier League còn đóng góp thêm 4 cái tên nữa vào top 10 gồm MU (558 triệu euro), Liverpool (550 triệu euro), Chelsea (493,1 triệu euro) và Tottenham (406,2 triệu euro).