Top các quý ông có phong cách thời trang lịch lãm nhất thế giới
2856 views

Thời trang của phái nữ luôn thu hút được nhiều sự chú ý và khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực, nhưng không vì thế mà xu hướng và phong cách thời trang của các quý ông bị kém nổi bật hơn, đặc biệt là với những người nổi tiếng.

Dưới đây là top những quý ông có phong cách thời trang lịch lãm nhất thế giới

David Beckham

phong cách thời trang quý ông
Siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới cũng đồng thời là một người mẫu và có vợ là nhà thiết kế thời trang vô cùng nổi tiếng

Dường như không cần phải nói gì nhiều cho lý do vì sao David Beckham lại lọt vào trong danh sách này. Siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới cũng đồng thời là một người mẫu và có vợ là nhà thiết kế thời trang vô cùng nổi tiếng, sở hữu thương hiệu nước hoa riêng, David Beckham chính xác là một trong những người đàn ông phong cách nhất của thế hệ mình.

George Clooney

phong cách thời trang quý ông
George Clooney là người khiến cho những bộ cánh của ông tuy giản dị nhưng trông vẫn vô cùng tuyệt vời.

Chúng ta đều biết rằng George Clooney là một quý ông thông minh, đẹp trai và cực kỳ hài hước. Nhưng theo Giorgio Armani, anh cũng là người khiến cho những bộ cánh của ông tuy giản dị nhưng trông vẫn vô cùng tuyệt vời.

Will Smith

phong cách thời trang
Will Smith luôn được biết đến với phong cách lịch lãm xứng tầm với doanh thu lớn tại các phòng vé mà anh đã tạo ra.

Chàng hoàng tử của Fresh Prince đã đi một chặng đường chuyển đổi phong cách thời trang khá dài kể từ chiếc quần jean rộng thùng thình và những trang phục không phù hợp để trở thành một quý ông lịch lãm như hiện tại. Bây giờ, Will Smith luôn được biết đến với phong cách lịch lãm xứng tầm với doanh thu lớn tại các phòng vé mà anh đã tạo ra.

Brad Pitt

phong cách thời trang quý ông
Brad Pitt là người luôn thu hút được ống kính phóng viên không chỉ bởi mối tình đẹp như mơ với Angelina Jolie, mà còn bởi phong cách lịch lãm, chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Brad Pitt là người luôn thu hút được ống kính phóng viên không chỉ bởi mối tình đẹp như mơ với Angelina Jolie, mà còn bởi phong cách thời trang lịch lãm, chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.