Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Mùi
726 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Mùi, bản mệnh tuổi Mùi theo thoitrangaodep có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2019 âm lịch

Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Tuy nhiên, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay vì lòng đố kỵ. Thận trọng khi hành sự để không bị sập bẫy tiểu nhân.
Xem boi ngay sinh chia sẻ, những người làm ăn kinh doanh đón đơn hàng tấp nập, hứa hẹn doanh thu tăng trưởng tốt, tiền bạc đầy túi. Tuy nhiên bản mệnh có xu hướng tiêu xài những món cho đồ đắt tiền như việc ăn uống nơi sang chảnh, mua sắm hàng hiệu, quà tặng đắt giá… vì thế tiền có vào túi thì cũng sớm bay đi hết, khó tích lũy được.
Tình cảm lứa đôi hài hòa. Có điều, nữ mệnh tuổi Mùi ngây thơ, có thể bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tình cảm. Nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao.

Tử vi tuổi Mùi tháng 11/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 11/2019 âm lịch ghi nhận những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu. Thời điểm để bày tỏ tình cảm, thổ lộ tấm chân tình đã đến, hãy chủ động nắm giữ.
Công việc tiến triển tốt, bản mệnh không ngừng hoàn thiện chuyên môn và gây dựng uy tín tốt. Làm việc có quý nhân giúp sức, không lo đơn độc khi gặp khó khăn.
Tài vận có phần khởi sắc hơn, những việc cầu tài có hiệu quả tốt. Tuổi Mùi có thể tham khảo đầu tư ở một số mảng có hứng thú, hứa hẹn những kết quả bất ngờ.

Tử vi tuổi Mùi tháng 12/2019 âm lịch

Theo xem boi van menh, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, bản mệnh lâm tượng Tương Xung Thái Tuế, báo hiệu công việc nhiều trở lực, tiền bạc phải vất vả lắm mới có được.
Khối lượng công việc trong tháng của tuổi Mùi khá nhiều, phải chạy vạy khắp nơi, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy sức khỏe của bạn cũng giảm sút.
Tài vận trong tháng khá tốt, ngoài mức lương chính, bản mệnh còn nhận thêm những khoản tiền hoa hồng, tiền thưởng cuối năm… Nhìn chung, chi tiêu sắm Tết khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều.