Tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu
687 views

Cùng chuyên mục phong thủy tóm tắt và dự báo tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 của cặp cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu. Để xem vận trình của hai chòm sao này sẽ có những thay đổi gì trong ngày đánh chú ý

Tử vi cung Bạch Dương thứ ba ngày 18-12-2018

Tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 boi bai cho thấy Bạch Dương có một ngày rất may mắn. Môi trường xung quanh hôm nay có chút hỗn loạn, dễ gây nhầm lẫn, nhưng may mắn bạn hiểu cách kiểm soát, khống chế cảm xúc và nhịp độ của mình.

Hôm nay Bạch Dương rất tích cực trong chuyện tình cảm, cố gắng để chinh phục một nửa mà bạn đang thầm lặng yêu bấy lâu nay.

Công việc thứ ba ngày 18-12-2018 hoàn thành tốt đẹp nhờ Bạch Dương luôn nỗ lực với phần trách nhiệm của mình. Tuy nhiên nếu đầu tư kinh doanh bạn lại không may mắn lắm. Trong ngày này cũng cần chú ý nếu không hôm nay Bạch Dương có thể hiểu nhầm dẫn đến tổn thất.

Tử vi cung Kim Ngưu  thứ ba ngày 18-12-2018

Xem bói thứ ba ngày 18-12-2018 nhận thấy Kim Ngưu đang có dự định hợp tác làm ăn với một vài người bạn, có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Thời gian gần đây những suy nghĩ của bạn về vấn đề tiền bạc khá tích cực, nhờ vậy đối phương có cơ hội trò chuyện và thấy hiểu nhau hơn. Nếu biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy, chắc chắn bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Khi bạn muốn cho ai đó lời khuyên đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc. Cung Kim Ngưu hay xem tử vi 2019 để biết vận trình năm tới của mình thay đổi như nào.