Vận hạn tháng 05/2018 của con giáp tuổi Sửu
1152 views

Tháng 05/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…của con giáp tuổi sửu như thế nào? Mời các bạn cung Thoitrangaodep.com đi tìm hiểu nhé!

Người tuổi Sửu trong tháng 5/2018 cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Vận trình tháng này cho thấy bản mệnh đang gặp nhiều cản trở trên con đường sự nghiệp, kẻ tiểu nhân cản bước tiến thân.

Họa thi phi có thể khiến cho uy tín cá nhân của bạn bị giảm sút nghiêm trọng. Chuyện kết bè kết phái là điều đại kị ở nơi công sở, bạn cần nhắc nhở bản thân tránh xa việc này để không rước họa vào thân, lợi lộc đâu chẳng thấy, chỉ toàn là họa thị phi

Xem tử vi 2018 cho biết vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều biến động mạnh, đây cũng là điều mà Lịch ngày tốt khi xem bói vận hạn 12 con giáp muốn cảnh báo cho bản mệnh. Tử vi tháng 5 cho thấy tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, phát tài nhanh chóng cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm kẻo tán tài hao lộc chỉ trong phút chốc.

Chuyện đầu tư sinh lời phải có nền tảng đảm bảo, chớ nên đem hết trứng đựng trong một rổ. Việc mở rộng đầu tư chưa phải là quyết định sáng suốt trong thời điểm này. Thêm vào đó, tài lộc vượng còn thu hút tiểu nhân tới nên tuổi Sửu càng phải thận trọng hơn kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay.

van-han-thang-05-cua-tuoi-suu

Tin người nhưng đừng quá cả tin, mù quáng có thể khiến cho bạn phải hối hận về sau. Đây là điểm yếu mà người cầm tinh con Trâu cần phải thận trọng để không mắc phải sai lầm.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này cũng không được như ý. Bản mệnh có thể sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Người độc thân mải mê kiếm tiền gây dựng sự nghiệp nên chẳng còn tâm tư cũng như thời gian dành cho việc tìm người yêu. Nhân duyên lận đận khó thành, đôi lúc khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản mỗi khi có người nhắc nhở đến chuyện kết hôn.

Những bạn đã có đôi phải đối mặt với nhiều thử thách khi mà tình cảm vợ chồng đứng trên bờ vực của sự rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ song dần biến tướng thành xung đột leo thang, hai người không ai cảm thấy hài lòng về đối phương, thậm chí có thể sẽ có lúc hối hận và muốn kết thúc mối quan hệ.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết khi tình yêu đã xác định đi đến lâu dài tức là hai con người đã có những điểm phù hợp với nhau, cũng dành cho nhau không ít tình cảm, chớ nên vì những chuyện vụn vặt thường ngày mà đánh mất nhau. Hãy dành thêm thời gian tâm sự, chia sẻ cũng như hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn.