Vòng 1/8 cúp C1 Dortmund – Tottenham
715 views

 Sự xuất sắc của người gác đền giúp 1 đội bóng đặt vé vào tứ kết.

Phút 11, Dortmund có cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi Reus nhận bóng thoải mái trong vòng cấm đối mặt với thủ môn Lloris, tuy nhiên Vertonghen đã có một pha băng về và truy cản ngay trong chân tiền vệ người Đức, cứu cho Tottenham khỏi một bàn thua trông thấy.

Với lợi thế kqbd 3 bàn sau lượt đi, Tottenham với hàng thủ 5 người chủ trương đá chắc và bố trí đội hình thấp. Trong khi đó, Dortmund là đội nắm quyền chủ động nhưng không tạo ra nhiều khác biệt do thiếu tính sáng tạo trong những tình huống lên bóng.

Những màn hãm thành của Dortmund ngày một dồn dập hơn khi họ tạo ra 3 cơ hội ăn bàn ở các phút 33 và 34, nhưng lần lượt Weigl, Reus rồi Gotze đều không thể thắng được thủ thành Lloris. Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng để có được ty le bong da hom nay đẹp nhất.

Vòng 1/8 cúp C1 Dortmund - Tottenham
Vòng 1/8 cúp C1 Dortmund – Tottenham

Với sự cơ động của Reus ở trung lộ và Sancho bên cánh, Dortmund liên tục vây hãm đội khách. Tuy nhiên, Tottenham cũng chứng tỏ họ không hề chọn lối chơi tử thủ với tình huống băng xuống đối mặt thủ môn của Son từ đường chọc khe của Eriksen ở phút 21, đáng tiếc là cú xỉa bóng của cầu thủ này đi không trúng đích.

Những phút còn lại chứng kiến Dortmund miệt mài tấn công nhưng không thể xuyên thủng bức tường phòng ngự kín kẽ của Spurs. Cơ hội rõ nét đến của đội chủ nhà đến ở phút 89 khi Alcacer đối mặt Lloris, nhưng một lần nữa thủ môn người Pháp lại là người chiến thắng.

Báo bóng đá viết ngay ở đầu hiệp 2, Dormtund đã dính đòn hồi mã thương. Phút 49, Sissoko chọc khe tinh tế để Kane băng xuống đối mặt với Burki và tiền đạo người Anh đã không bỏ lỡ cơ hội với một pha cứa bóng chính xác vào góc gần.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."