Vòng cổ choker phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp
1887 views

Để cho những bộ trang phục của bạn có thêm điểm nhấn thì vòng cổ choker sẽ là một phụ kiện  hoàn hảo đấy nhé . Những chiếc vòng cá tính sẽ khiến bạn thu hút hơn với mọi ánh nhìn .

Sang năm 2017, item này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm độ hot nhưng tin buồn là vòng choker bằng vải có lẽ sẽ phải “về hưu”. Vậy năm nay, diện choker thế nào mới chuẩn? Câu trả lời chính là choker hạt đá lấp lánh.ang năm 2017, item này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm độ hot nhưng tin buồn là vòng choker bằng vải có lẽ sẽ phải “về hưu”. Vậy năm nay, diện choker thế nào mới chuẩn? Câu trả lời chính là choker hạt đá lấp lánh.ang năm 2017, item này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm độ hot nhưng tin buồn là vòng choker bằng vải có lẽ sẽ phải “về hưu”. Vậy năm nay, diện choker thế nào mới chuẩn? Câu trả lời chính là choker hạt đá lấp lánh.

Vòng choker cổ điển 

Không ai có thể quên những chiếc vòng cổ choker từng “khuấy đảo” giới trẻ yêu thời trang những năm 90 với thiết kế sợi bản nhỏ ôm sát cổ cùng mặt dây nổi bật ở trung tâm. Kiểu dáng kinh điển này được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự mới lạ và đa dạng trong từng thiết kế mặt dây chuyền với nhiều hình dáng, kích thước, chất liệu khác nhau.

Vòng choker cổ điển
Vòng choker cổ điển

Chocker kim loại

Xuất hiện vào khoảng giữa thập niên 1970 tại London (Anh), Punk fashion với một chút nổi loạn và cá tính tạo nên một cô gái đương đại thời trang và hợp mốt.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm vòng cổ ánh kim lên ngôi. Những thiết kế mảnh mai màu đen gợi cảm làm khuấy đảo năm 2016, năm nay những thiết kế ấn tượng ánh kim đã đổ bộ khắp thời trang đường phố.

Vòng choker kim loại
Vòng choker kim loại

 Vòng choker đính đá 

Choker đính đá dày đặc “nhóng nha nhóng nhánh” được dự đoán là sẽ tiếm ngôi vòng choker dây vải mà bạn đã diện suốt cả năm 2016 để trở thành kiểu vòng cổ “hot” nhất năm 2017. Đó có thể là một dải đá nhỏ nhắn, mảnh dẻ hay một bản lớn tập hợp nhiều hàng đá, miễn sao chất liệu chủ đạo là hạt đá và đương nhiên, càng nhóng nhánh, càng lấp lánh càng tốt. Kiểu choker này đặc biệt thích hợp với những set đồ sexy, điệu đà và có thể làm tăng độ lộng lẫy của chủ nhân lên bội phần.

Vòng choker đính đá
Vòng choker đính đá