Xem bói nốt ruồi ở môi nói lên điều gì? mang ý nghĩa gì
1026 views

Nốt ruồi ở môi có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào từng vị trí trên môi. Trong nhân tướng học nói về bí ẩn nốt ruồi ở môi thì dù chủ nhân là đàn ông hay phụ nữ cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng cũng có thể mang lại điều không tốt.

Xem bói tướng nốt ruồi ở môi trên

Theo phong thủy, người có nốt ruồi ở môi trên bên trái mang vận số giàu sang, phú quý, cả đời không lo lắng túng thiếu tiền bạc hay cơm áo gạo tiền. Bói nốt ruồi trên môi đàn ông phụ nữ ở bên trái đều rất được người khác quý mến, trọng vọng, công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở môi trên bên phải thì đều ám chỉ về sắc dục. Đàn ông hay phụ nữ có tướng nốt ruồi này là người có dục vọng lớn, luôn chủ động trong tình yêu, không thích gò bó hay giữ lễ nghĩa truyền thống. Tướng người có nốt ruồi ở môi trên bên phải dễ yêu nhưng dễ chán, tình duyên lận đận khó có được hạnh phúc lâu dài, cuối cùng vẫn là người gánh chịu tổn thương mất mát.

Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

Xem bói nốt ruồi ở môi nói lên điều gì?

Tương tự với nốt ruồi trên môi trên, ý nghĩa của những nốt ruồi ở môi dưới cũng là vấn đề về việc ăn uống và những điều liên quan đến câu chuyện của người khác. Tuy nhiên, nó sẽ hàm chứa những điều khác, cụ thể về ý nghĩa này như sau. – Người có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải, đồng thời nó có mầu đen mà chìm xuống thì từ hồi bé đã rất thích” ăn vụng đồ ăn”, chính vì vậy lớn lên bạn sẽ có những khẩu vị khá tinh tế hơn mọi người đó.  Những phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới và nó có mầu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới đàn ông thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

Nốt ruồi ở mép môi nói lên điều gì?

Sở hữu nốt ruồi quanh miệng hay chính xác là xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, nó có nét hấp dẫn đặc biệt với mọi người nhất là đối với người khác giới. Trong chuyện vợ chồng người có nốt ruồi quanh miệng có lẽ dược mệnh danh là một bậc thầy. Để tổng đoán chính xác nhất cho ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng cần phải dựa vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng nam nữ .

Trên đây là những thông tin về xem tướng nốt ruồi ở mép môi mà chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng từ đó luận giải được ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng bên trái và nốt ruồi ở mép miệng bên phải đối với từng bản mệnh nam nữ.