Xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 15/10/2019
565 views

Mời các bạn cùng Thoitrangaodep.com xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Tị như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 15/10/2019

Xem tử vi ngày mới cho biết ngày Kim – Hỏa xung khắc cho thấy vì chủ quan nên có thể bản mệnh lúc này vướng vào rắc rối liên quan tới tiền bạc. Nếu bạn không tìm được phương hướng thì nên tìm người lớn tuổi có kinh nghiệm để hỏi xin ý kiến, họ sẽ có thể giúp bạn trong một số việc nhất định đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ đang trên đà phát triển tốt đẹp. Bạn và người ấy tìm thấy tiếng nói chung sau rất nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Các chuyên gia phong thủy cho biết hôm nay nhờ có Tam Hợp cục nên trong ngày mới này, vận trình tình cảm sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu người tuổi Tỵ biết chia sẻ thành thật ý nghĩ với đối phương dựa trên cơ sở xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài và hướng về tương lai tươi sáng cho cả hai người.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm công việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem mệnh cho biết nay tuổi Tân Tị gặp ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn về sự thuyên chuyển việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Có chuyện buồn về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi chuyện đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.