Xem tử vi tháng 12 của người tuổi Dậu chi tiết nhất
599 views

Cùng chúng tôi xem bói tử vi tháng 12 của người tuổi Dậu để dự đoán vận trình tài lộc, công danh, sự nghiệp, may mắn và tránh những vận hạn có thể xảy trong tháng 12.

Xem chi tiết tử vi tháng 12 của người tuổi Dậu. 

Xem tử vi tháng 12/2018 của tuổi Dậu nhận diện công việc đã tiến triển thuận lợi hơn, có cơ hội thể hiện năng lực, tạo dấu ấn với lãnh đạo. Người làm công ăn lương xác định rõ mục tiêu, cứ theo đó mà làm, chỉ cần hạ quyết tâm thì không gì là không thể. Có làm thì mới có thành công. Ngoài ra cũng nên chăm chút mở rộng các mối quan hệ vì nó mang lại nhiều lợi ích cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Tháng 12 tới cũng dự báo thêm mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Tài lộc trong tháng qua Boi bai hang ngay biến động theo chiều hướng tích cực, buôn bán kinh doanh thuận lợi, mang lại không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội khẳng định tài năng, chuyện thăng chức, tăng lương không còn xa nữa. Nếu có ý định đầu tư thì cứ mạnh dạn tiến hành, để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở. Còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt thời vận dành cho người tuổi Dậu.

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Dậu suy giảm khá nhiều, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, thiếu ngủ, ăn uống kém ngon… Bản mệnh cần được nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, tẩm bổ hoặc cùng bạn bè có một chuyến pic-nic cuối tuần để xả stress sẽ khiến cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

Phương diện tình cảm bói vui có nhiều điều khá phiền muộn, người đang yêu thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã dẫn tới chia ly. Hãy cân nhắc mọi lời nói dành cho đối phương. Vợ chồng cũng phải đối mặt với những chuyện thị phi, nghi ngờ lẫn nhau, phải thật sự bình tĩnh, thẳng thắn đối mặt để tránh nguy cơ rạn nứt tình cảm. Tình cảm của người độc thân có phần tốt đẹp hơn một chút, nhân duyên vượng, nhưng để tìm được người phù hợp thì không phải chuyện dễ dàng.