Xem tướng mắt xếch đoán tính cách và vận mệnh
707 views

Tướng mắt xếch là mắt như thế nào? Đây là nét tướng tốt hay xấu đối với vận mệnh nam nữ? Cùng các chuyên gia của Thoitrangaodep.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng mắt xếch là tướng mắt như thế nào?

Đặc điểm của tướng mắt xếch: đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng có người cả hai mắt đều xếch, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt xếch

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt xếch thường là người có tính cách và số vận khá đặc trưng. Tuy những người này có thực tài nhưng lại không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bất kể là nam giới hay phụ nữ có tướng mắt xếch, những người này thường đều có một nhược điểm là đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên rất dễ gây mất lòng với mọi người xung quanh.

Nam giới có tướng mắt xếch

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mắt xếch thường là một nam tử hán cá tính mạnh mẽ. Là người sáng dạ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, rất có tài trong vai trò làm lãnh đạo.

Xem tướng mắt cho thấy, nam giới mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

Phụ nữ có tướng mắt xếch

Những người phụ nữ có tướng mắt xếch thường là người có vẻ ngoài khá lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong là người sống giàu tình cảm. Những người phụ nữ này rất dễ bị kích động, họ dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh.

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn, những người phụ nữ mắt xếch nữ thường là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Nữ giới sở hữu tướng mắt xếch thường là người bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm”, thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mắt xếch đoán tính cách, vận mệnh sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?