Bóng đá chiều 26/5: Thomas Partey tham gia tiệc tùng
371 views

Bóng đá chiều 26/5: Thomas Partey tham gia tiệc tùng, FIFA chúc mừng Việt Nam có vé dự VCK Futsal World Cup 2021, … là những nội dung đáng chú ý.

Thomas Partey tham gia tiệc tùng

Sun Sports cho biết một đoạn video được đăng bởi một người mẫu trên Snapchat cho thấy Partey tham gia tiệc tùng trong một hộp đêm. Nhận định bóng đá đây là hành động đi ngược lại với khuyến cáo hạn chế tụ tập đông người của BTC Premier League và Chính phủ Anh trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Các hộp đêm thậm chí bị cấm hoạt động, và các bữa tiệc bị hạn chế chỉ 6 người.

Nhóm của Thomas Partey không đeo khẩu trang, và điều đó có thể khiến tiền vệ này gặp rắc rối nghiêm trọng. Mới đây, Arsenal đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi thường xuyên được nhắc nhở về trách nhiệm của họ. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề trong nội bộ và không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào.”

Bóng đá chiều 26/5: Thomas Partey tham gia tiệc tùng
Bóng đá chiều 26/5: Thomas Partey tham gia tiệc tùng

FIFA chúc mừng Việt Nam có vé dự VCK Futsal World Cup 2021

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã gửi lời chúc mừng tới ĐT Futsal Việt Nam sau khi chinh phục thành công tấm vé tham dự tỷ lệ bóng đá VCK Futsal World Cup 2021.

Ngay sau khi chinh phục thành công tấm vé tham dự VCK futsal World Cup 2021 bằng cách vượt qua Lebanon ở trận play-of futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ giới truyền thông và NHM trong nước.

Camavinga chọn PSG thay vì Real và Barca

Tiền vệ trẻ Eduardo Camavinga đã thông báo với Rennes rằng anh ấy muốn gia nhập PSG. Mặc dù được Real, Barca và Chelsea quan tâm nhưng RMC Sport cho biết tuyển thủ Pháp muốn ở lại Ligue 1 trong thời điểm hiện tại và coi PSG là bước đi đúng đắn. Đội chủ quản Rennes được cho là đang hét giá 100 triệu euro cho chữ ký của Camavinga.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."