Soi kèo Saudi Arabia vs Thái Lan, 22h00 ngày 25/1
226 views

Soi tỷ lệ kèo bóng đá trận Saudi Arabia vs Thái Lan diễn ra lúc 22h00 ngày 25/1 trong khuôn khổ bảng F ở Asian Cup 2023. Các chuyên gia thể thao đánh giá có khả năng Thái Lan sẽ thắng kèo châu Á.

Phân tích phong độ Saudi Arabia vs Thái Lan

Saudi Arabia đã giành quyền đi tiếp sau 2 chiến thắng trước Oman (2-1) và Kyrgyzstan (2-0). Ở trận đấu cuối vòng bảng, HLV Mancini có quyền đưa ra những tính toán về nhân sự phục vụ cho trận đấu ở vòng knock-out.

Soi kèo Saudi Arabia vs Thái Lan
Saudi Arabia và Thái Lan sắp có trận đối đầu đáng xem

Thái Lan đã có 4 điểm sau trận thắng Kyrgyztsan (2-0) và hoà Oman (0-0), đại diện của Đông Nam Á đã chắc chắn giành quyền đi tiếp. Cụ thể, việc Indonesia để thua Nhật Bản với tỷ số 1-3 ở bảng D đã giúp cho Thái Lan hoàn thành mục tiêu sớm 1 vòng đấu. Bởi xét về điểm số của nhóm 6 đội đứng thứ ba, Indonesia có 3 điểm và Trung Quốc chỉ có 2 điểm nên chắc chắn sẽ xếp sau đội bóng xứ Chùa vàng (đang có 4 điểm) cho dù đội bóng này thua ở lượt cuối và xếp thứ ba ở bảng F.

Như vậy, trận đấu cuối cùng với Saudi Arabia của Thái Lan chỉ có ý nghĩa xác định ngôi thứ. Nếu thắng, Thái Lan sẽ đứng đầu bảng F với 7 điểm. Trong trường hợp hòa, đội bóng xứ Chùa vàng sẽ đứng nhì với 5 điểm. Còn thua với tỷ số cách biệt trong lúc Oman cũng thắng với tỷ số cách biệt, Thái Lan sẽ tụt xuống xếp vị trí thứ ba sau vòng bảng.

Soi tỷ lệ kèo trận Saudi Arabia vs Thái Lan

Soi kèo châu Á

Thắng Saudi Arabia là nhiệm vụ bất khả thi với Thái Lan nhưng họ có thể cầm hòa. Theo thống kê, 3/5 trận gần đây, Thái Lan thắng kèo châu Á. 3/5 trận gần nhất, Saudi Arabia thua kèo châu Á. Saudi Arabia chỉ cần 1 điểm để chiếm ngôi nhất bảng F. Đây là cơ sở để đặt niềm tin vào Thái Lan sẽ thắng kèo châu Á.

Lựa chọn: Thái Lan +3/4

Soi kèo O/U trận Saudi Arabia vs Thái Lan

O/U trận này được các trang soi kèo niêm yết ở tỷ lệ kèo 2 1/4. 5/5 trận gần nhất của Saudi Arabia có tỷ số tối đa không quá 3 bàn. 3/5 trận mới đây của Thái Lan cũng tương tự. Trận đấu này sẽ xỉu bàn thắng vì cả 2 thực tế đã giành quyền vào vòng 1/8, bất chấp kết quả trận đấu này.

Lựa chọn: Xỉu 2 1/4

Xem thêm: Soi kèo châu Á Olympiakos vs West Ham, 23h45 ngày 26/10

Xem thêm: Soi kèo châu Á Maccabi Netanya vs Hapoel Jerusalem, 0h45 ngày 17/1

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."