Tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ tư ngày 25/9/2019
729 views

Thứ 4 ngày 25/9/2019 của 2 cung hoàng đạo : Sư Tử (23/7 – 22/8) và Xử Nữ (23/8 – 23/9) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên …. như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitrangaodep.com tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ tư ngày 25/9/2019

Theo tử vi 2020 khi mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này bị ảnh hưởng bởi tác động xấu của cục diện này nên có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà bình thường bạn chẳng hề nghĩ đến.

Công việc trong ngày cũng khó lòng được như ý do chòm sao này đâu có tập trung làm việc. Bạn chỉ quan tâm xem mọi người có thấy ngưỡng mộ mình hay không. Tính phù phiếm sẽ làm hại Sư Tử mất thôi.

Xem bói tình yêu cho biết bạn thích những mối quan hệ có tính lợi ích chứ không đơn thuần chỉ là tình cảm nên có thể nuốt lời hay phản bội. Dù trong thâm tâm bạn biết đó là hành động sai trái nhưng vì tham vọng vẫn cố làm để đạt được mục đích, điều này sẽ khiến chòm sao này bị mọi người xa lánh và ngày càng trở nên cô độc hơn.

2/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ tư ngày 25/9/2019

Trong ngày, Xử Nữ được khuyên nếu thấy công việc không có gì tiến triển hoặc thay đổi thì nên nhanh chóng tìm một phương án khác để giải quyết. Cuối ngày sẽ có nhiều việc hoặc tin tức đến gây khó khăn trở ngại khiến bạn phải có sự âu lo giải quyết cho trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn sẽ có tin tốt về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ phát tiển lên một giai đoạn mới.

Xem bói bài tây cho biết chòm sao này dồn hết thời gian vào công việc thay cho chuyện yêu đương nam nữ. Bạn thấy đó là lựa chọn chính xác của mình, nhất là khi mà những cố gắng và nỗ lực của bạn mang tới thành quả có thể trông thấy được.

Tình cảm của Xử Nữ có nhiều biến động. Vì bạn chưa chia sẻ được nhiều với đối phương nên có những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, bạn nên nhớ trong tình yêu quan trọng nhất là sự sẻ chia, cảm thông.