Tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 18/04/2019
685 views

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Tý như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Thoitrangaodep.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 18/04/2019

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2019 cho thấy, công việc kinh doanh của tuổi Tý hôm nay đang diễn ra suôn sẻ. Tuy bạn phải thực hiện công việc của mình bằng tất cả mọi nỗ lực nhưng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn có năng lực xuất chúng và dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo, cộng sự. Tuy vậy, bạn có phần nhẹ dạ và dễ bị nẫng tay trên thành quả của chính mình. Chính vì thế, bạn cần cảnh giác với những người cùng cạnh tranh.

Xem âm lịch hôm nay thấy ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tốt đẹp của bản mệnh trong thời gian này. Những mâu thuẫn cũ nay đã được hóa giải mang lại cho bạn niềm tin mới. Nhiều người độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình vào lúc này.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự thay đổi về phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở. Không nên ngồi tại chỗ, nên đi gặp hoặc gọi người cộng sự để bàn thảo. Sự mong cầu về tiền bạc cần có sự nhẫn nại mới được kết quả nhất là đối với phái nữ là người giúp đỡ mình.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí. Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Tuy nhiên cũng không nên tiến thêm vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem bói vận mệnh cho biết hôn nay Canh Tý có tiệc tùng hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Tình cảm tốt, gia đạo có hỷ sự. Tài lộc tốt. Có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.