Nằm mơ thấy mẹ là điềm báo gì? Đánh con số nào?
1193 views

Với nhiều người trong chúng ta, mẹ luôn là người cùng chia sẻ yêu thương, cùng đồng hành với ta trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Vì gần gũi thân thiết như vậy nên việc mơ thấy mẹ là hoàn toàn bình thường. Hãy cùng thoitrangaodep.com đi giải mã giấc mơ thấy mẹ nhé!

1.Mơ thấy mẹ điềm báo gì?

Mơ thấy mẹ đã qua đời theo quan niệm của giải mã giấc mơ “sinh dữ tử lành”, nghĩa là người này sẽ sớm nhận được sự chúc phúc và khen ngợi từ đấng sinh thành.

Mơ thấy mình bước vào lễ đường với mẹ, cử hành đám cưới long trọng, trái lại là dấu hiệu không hay cho thấy, trong gia đình nhiều khả năng sẽ có người lâm trọng bệnh hoặc sa sút sức khỏe.

Nếu trong mơ, bạn thấy mình quay trở về thời thơ ấu, được mẹ ôm ấp vỗ về nghĩa là trong tương lai gần chắc chắn chuyện tình cảm của bạn và người thương sẽ có chuyển biến tốt đẹp. Ai độc thân sẽ dễ nhận được cái gật đầu đồng ý của nửa kia.

Mơ thấy mẹ điềm báo gì?

Đàn ông đã lập gia đình mơ thấy mẹ ruột và một người phụ nữ khác cầm tay nhau là điềm báo cho thấy hôn nhân bắt đầu có rạn nứt.

Phụ nữ đã lập gia đình mơ thấy mẹ ruột và một người đàn ông xa lạ hoặc thân quen dìu nhau đi lại là dấu hiệu cho thấy người bạn đời đang manh nha ý định “lăng nhăng”.

Nếu bạn mơ thấy người mẹ đã mất của mình thì đó là điềm báo bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng nào đó. Đặc biệt nếu bạn còn nói chuyện với người mẹ đã qua đời trong giấc mơ thì có thể bạn sẽ được nhận được tin tốt lành hoặc một khối tài sản nào đó.

Mơ thấy mẹ chồng hoặc là mẹ vợ thì đó là sự cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt, đương đầu với nhiều rắc rối, thậm chí bạn còn không biết cách xử lý như thế nào.

Ngủ mơ thấy mẹ của một người mà bạn không hề quen biết thì đó là điềm báo rằng hiện tại bạn đang mắc vào một hành động sai tráu hay tình huống khó xử nào đó, bạn cần người khác giúp đỡ vì không biết phải giải quyết như thế nào.

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình trở thành mẹ thì cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những thay đổi rõ rệt, bạn quyết tâm từ bỏ cái cũ, cái xấu để bắt đầu một cuộc sống mới với mục đích tốt hơn cho bản thân và gia đình.

Theo phong thủy, bạn thấy người mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi thì đây là dấu hiệu cho biết vận may sẽ không đến với bạn, thay vào đó là những chuyện đen đủi, bản thân không biết cách giải quyết. Ngoài ra, nếu người mẹ cõng theo một đứa em nhỏ ra đi thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải hạn lớn.

Mơ thấy bạn đang nói chuyện với mẹ: bạn đang có chuyện khiến bạn bận tâm và bạn không biêt làm thế nào để giải quyết được. Giấc mơ còn cho thấy có bạn đang có những vấn đề mà bạn cần phải giải quyết với mẹ bạn.

Nếu mẹ khuyên bạn điều gì đó trong giấc mơ, điều đó cho thấy khả năng trực giác của bạn đang ra tín hiệu cho bạn biết rằng một lựa chọn nào đó là tốt nhất cho tương lai.

Nếu bạn mơ thấy mẹ bạn đang giận dữ, điều này đại diện cho cảm xúc tiêu cực của bạn về sự thất vọng hoặc đen đủi. Có lẽ bạn đang cảm thấy hối tiếc về một lựa chọn tồi.

Nếu bạn mơ mẹ bạn có thai: những lựa chọn của bạn cho tương lai hoặc vận may của bạn đang hướng đến điều gì đó. Một trải nghiệm mới, một ý tưởng mới hay một cách sống mới sắp xuất hiện đấy.

2.Mơ thấy mẹ đánh con gì

  • Bị mẹ la mắng trong giấc mơ: 83 – 97
  • Hai lần liên tiếp gặp mẹ trong mơ:  62 – 83 – 68 – 80
  • Mơ thấy mẹ mình bế bé gái: 64 – 14
  • Mơ thấy mẹ mình bế bé trai: 81 – 11 – 51
  • Thấy mẹ đã chết trong khi mẹ chưa chết: 24 – 26
  • Mẹ đang nói chuyện cùng mình: 57 – 75
  • Mẹ mình bị đánh chảy máu:  63 – 68 – 64