Bóng đá VN 4/11: Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội
279 views

Bóng đá VN 4/11: Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội, thời gian tổ chức Sea Games 31 ở Việt Nam, CLB TP.HCM sẵn sàng ‘cuộc sống’ không Lee Nguyễn.

Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội

Sáng nay 4/11, CLB Hà Nội đã có thông cáo báo chí với nội dung như sau: “Như thông báo trước đó của CLB Hà Nội, mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi cho CLB Hà Nội công văn đề nghị triệu tập bổ sung cầu thủ Đỗ Hùng Dũng lên làm nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam ở đợt tập huấn thứ 4 năm 2021 (đợt tập huấn bắt đầu từ ngày 9.9-31.12.2021 theo quyết định số 891/QĐ-TCTDTT của Tổng cục TDTT ban hành ngày 8.9).

Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế CLB Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, CLB Hà Nội đã có sự trao đổi với VFF về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có.

Giữa lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo cũng đã có sự thống nhất về việc chưa triệu tập Hùng Dũng sau khi lắng nghe các ý kiến từ các chuyên gia y tế. Hôm nay, ông Park cùng đội U.23 Việt Nam sẽ rời Kyrgyzstan và có mặt tại Hà Nội vào buổi tối cùng ngày.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chi tiết kết quả bóng đá, tỷ số trực tuyến, lịch thi đấu các giải hàng đầu châu lục như: Anh, Pháp, Đức Italia, Cup C1, Cup C2, bóng đá Việt Nam…,hãy truy cập ngay vào http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html để có xem thông tin mới nhất nhé!

bong-da-vn-4-11-ong-park-dong-y-cho-hung-dung-o-lai-clb-ha-noi
Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội

thời gian tổ chức Sea Games 31 ở Việt Nam

Sau cuộc họp ngày 2/11 của Ban chỉ đạo quốc gia về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam, đề xuất thời gian tổ chức từ ngày 12 tới ngày 23/05/2022 đã được chính thức thông qua.

Theo đó UBND thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan liên quan chủ động xây dựng phương án tổ chức lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 đảm bảo trang trọng, tiết kiệm.

Ngoài ra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan liên quan xây dựng phương án tổ chức SEA Games 31 phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, trong đó có các phương án dự phòng đối với trường hợp dịch bệnh phát sinh phức tạp ở một số địa điểm tổ chức môn thi đấu.

CLB TP.HCM sẵn sàng ‘cuộc sống’ không Lee Nguyễn

HLV Trần Minh Chiến đã cùng các học trò ở CLB TP.HCM tập luyện trở lại để chuẩn bị cho mùa bóng 2022 từ chiều 2/11. Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến CLB mới nhưng không chắc chắn về tương lai của Lee Nguyễn ở đội bóng.

Ở Bà Rịa Vũng Tàu, HLV Trần Minh Chiến cũng được biết đến khi giúp CLB này có thành tích tốt ở kqbd giải hạng Nhất bằng cách kết hợp nhiều cầu thủ trẻ với các cựu binh V-League như Hải Anh, Hoàng Quãng… Ở TP.HCM, nhiều khả năng khi mời gọi HLV Minh Chiến trở về quê hương để dẫn dắt CLB, đội bóng này sẽ hạn chế chi tiêu như từ năm 2017 trở lại đây.