Châu Bùi & Kelbin Lei cá tính với thiết kế Juste un Clou của Cartier
782 views

Thoitrangaodep.com– Ra mắt từ năm 1971, chiếc vòng Juste Un Clou kinh điển của Cartier đã làm xi mê bao thế hệ người yêu thích kim hoàn cao cấp, bởi thiết kế độc tôn và nét quyến rũ không thể nhầm lẫn.

Câu chuyện về vẻ đẹp quý giá lấy cảm hứng từ những điều bình thường của Cartier đã truyền lửa cho rất nhiều tín đồ thời trang qua các thế hệ. Với Châu Bùi và Kelbin Lei, từ những chi tiết nhỏ bé như chiếc đinh của Cartier cũng mang đến nét chấm phá ấn tượng trong phong cách đậm chất riêng.

Được chế tác bởi nghệ nhân Aldo Cipullo, Juste Un Clou qua bao năm tháng vẫn giữ nguyên giá trị trường tồn, và là một hiện tượng của nhà Cartier bởi nét đẹp ấn tượng.

Mô phỏng chiếc đinh, Juste Un Clou đã trải qua nhiều lần điều chỉnh thiết kế để phù hợp với thay đổi của thời đại mới, thế nhưng, những chi tiết thiết kế nguyên bản nhất vẫn được giữ lại, bật lên sự cá tính và nổi loạn. Là bước ngoặt trong lĩnh vực thiết kế trang sức khi được ra mắt, chiếc vòng ôm lấy cổ tay chứa đựng nguồn năng lượng nguyên sơ, thuần khiết và khắc họa một cái tôi rất riêng.

Châu Bùi & Kelbin Lei cá tính với thiết kế Juste un Clou của Cartier

Không chỉ đơn thuần là những mẫu vòng đeo tay, “Juste Un Clou” còn là tuyên ngôn về phong cách sống, chủ nghĩa tự do và quan điểm “Tôi là chính tôi”. Với thiết kế mang phong cách tối giản, mẫu vòng tay “Juste Un Clou” thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ đẹp xa xỉ đỉnh cao: “Less is more”

Sức sáng tạo vô biên kết hợp cùng kỹ thuật chế tác đỉnh cao đã được hãng nữ trang Cartier phô diễn qua mẫu vòng tay “Juste Un Clou”. Phiên bản đầu tiên của mẫu vòng tay “Juste Un Clou” được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết đến với những thiết kế vòng tay “Love Bracelet” trứ danh. Những mẫu vòng tay “Juste Un Clou” đánh dấu sự quay trở về của xu hướng phụ kiện đinh.

Chiếc vòng biểu tượng vẫn giữ được lối thiết kế nguyên bản nhưng với nhiều chất liệu và màu sắc hơn như vàng, vàng hồng, vàng trắng, đính kim cương hoặc trơn. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của những chiếc vòng quá khổ trong lần ra mắt người yêu thời trang này. Với chất liệu cao cấp và có phần xa xỉ, những chiếc vòng phụ kiện trang sức Juste Un Clou của Cartier như sẽ thêm phần khiến cho mọi ngày bình thường của bạn được trở nên đặc biệt hơn.

Theo tin tức thời trang , với hai KOL tại Việt Nam là Châu Bùi và Kelbin Lei, Cartier muốn gửi gắm một nguồn năng lượng mới dồi dào, tươi trẻ, như chính hình ảnh của chiếc Juste un Clou.