Học lỏm những mẹo phối đồ dành cho cô nàng gầy
1258 views

Hôm nay thoitrangaodep.com sẽ chia sẻ các mẹo phối đồ dành cho những cô nàng gầy trở nên đầy đặn hơn. Với nhiều phong cách dễ thương, năng động đơn giản các cô gái có thể học theo để tự tin khi bước ra đường.

1. Chọn áo kẻ ngang

Nếu những cô nàng gầy, cao đang phân vân giữa việc chọn áo kẻ ngang hay áo kẻ dọc. Thì câu trả lời nhanh gọn và đúng đắn đó là bạn hãy chọn mua áo kẻ ngang. Bởi vì chiếc áo kẻ dọc sẽ khiến cho bạn nhìn cao hơn. Nhưng cũng khiến cơ thể của bạn dài hơn rất nhiều vì vậy sẽ khiến cơ thể bạn nhìn thuôn hơn. Và chính việc này sẽ khiển cơ thể bạn vốn nhìn như que củi thì giờ sẽ lại nhìn như que tăm.

mẹo phối đồ dành cho người gầy
ảnh minh họa

Ngược lại, nếu mặc chiếc áo kẻ ngang thì bạn sẽ tạo được hiệu ứng Optical Illusion. Nghĩa là không biết chiếc áo bắt đầu và kết thúc ở đâu. Đặc biệt, những chiếc áo kẻ ngang sẽ khiến mắt người đối diện bị hút sáng ngang. Vì thế sẽ giúp cơ thể bạn trông phình ra hơn một chút. Nghĩa là trông bạn sẽ béo hơn.

2. Nên mặc đồ theo phong cách layering

mẹo phối đồ dành cho người gầy
ảnh minh họa

Nếu bạn là một cô gái tròn trịa thì chắc chắn bí kíp ăn mặc này sẽ không dành cho bạn. Trong khi đó với cô gái có dáng người gầy gò thì cách phối đồ này lại đem đến cho bạn một vẻ ngoài béo lên trông thấy. Những lớp quần áo đan xen nhau là bí kíp hoàn hảo giúp bạn ăn gian cân nặng đáng kể, che dấu đi nhược điểm cơ thể có chút khẳng khiu của mình.

3. Mặc áo Oversize

Những chiếc áo Oversize sẽ giúp ích hơn rất nhiều cho những nàng gầy, cho người mặc và người nhìn có cảm giác mập mạp hơn. Tuy nhiên bạn nên khéo léo lựa chọn những chiếc áo có cổ cao như cổ tròn hoặc sơ mi kín cổ để tránh lộ chiếc cổ gầy nhé.

áo oversize mẹo phối đồ dành cho nàng gầy
ảnh minh họa

4. Váy xòe 

Những chiếc váy có độ dài vừa phải sẽ che được đôi chân “cò hương” khẳng khiu mà bạn muốn giấu đi. Tuy nhiên đừng dại dột chọn dáng ôm nếu như bạn không muốn thẳng đuột từ trên xuống dưới. Váy midi dáng bồng bềnh hoặc xòe sẽ giúp bạn đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều. Một chiếc váy xòe rộng sẽ rất thích hợp với bạn nữ dáng gầy. Dáng váy này làm cho mọi ánh nhìn đều tập chung vào bộ váy nên ít quan tâm đến những nhược điểm cơ thể của bạn. Tuy nhiên với những bạn nữ có đôi chân quá khẳng khiu thì nên cân nhắc khi lựa chọn mẫu váy này.

mẹo phối đồ dành cho người gầy
ảnh minh họa