Mặc đẹp phong cách menswear như Victoria Beckham
2087 views

Không chỉ là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, Victoria Beckham còn được biết đến là một biểu tượng thời trang của giới sành điệu với những phong cách mặc đẹp rất riêng.

Có thể nói bà Vic là nguồn cảm hứng bất tận cho các cô nàng sành điệu noi gương và học hỏi. Nếu theo dõi bà Vic thường xuyên, bạn sẽ thấy phong cách thời trang của cô đã có những thay đổi mới với xu hướng phối đồ menswear chủ đạo.

Menswear là phong cách được lấy cảm hứng từ thời trang nam, thể hiện cá tính và như một lời tuyên ngôn về nữ quyền của các cô nàng boss tự tin. Muốn mặc đẹp phong cách menswear như thời trang của Victoria Beckham cũng không phải quá khó. Một vài gợi ý nho nhỏ của thoitrangaodep.com sau đây sẽ giúp bạn áp dụng phong cách này thành công.

1. Áo phông và quần âu tối giản

mặc đẹp
                                             Áo phông và quần âu tối giản

Nếu bạn muốn lựa một bộ đồ menswear xuống phố vừa thanh lịch vừa thoải mái thì có thể thử combo áo phông trơn – quần âu đơn giản phối cùng phụ kiện. Set đồ này được bà Vic lặp đi lặp lại rất nhiều trong những lần xuống phố và chỉ có chút thay đổi nhỏ trong cách phối. Thường thấy là áo trắng trơn cùng quần âu đen ống rộng với kính mắt to bản và ví cùng màu hoặc thay đổi một chút với quần xanh da trời.

2. Mặc đẹp với áo sơ mi và quần âu thanh lịch

mặc đẹp
Để thay đổi, bạn có thể tham khảo set đồ với áo sơ mi trắng thụng, quần âu đen rộng ống, sandal bệt với kính và túi xách đơn giản, trông cũng rất “ngầu” mà không kém phần thanh lịch

Để thay đổi, bạn có thể tham khảo set đồ với áo sơ mi trắng thụng, quần âu đen rộng ống, sandal bệt với kính và túi xách đơn giản, trông cũng rất “ngầu” mà không kém phần thanh lịch. Có thể thấy phong cách thời trang của Victoria Beckham ngày một nam tính hơn với màu sắc tối giản hơn. Các món phụ kiện sử dụng cho cách mix đồ này thường thây của bà Vic là kính nam, túi xách dây ngắn có thể dùng như ví cầm tay, và đồng hồ Rolex vàng.

3. Mặc đẹp với Suit quyền lực

mặc đẹp
Bạn muốn một phong cách menswear thật chất? Hãy thử ngay thiết kế vest kẻ sọc với áo gile nam cách điệu phối cùng các món phụ kiện ruột như bà Vic đã làm xem sao

Bạn muốn một phong cách menswear thật chất? Hãy thử ngay thiết kế vest kẻ sọc với áo gile nam cách điệu phối cùng các món phụ kiện ruột như bà Vic đã làm xem sao. Chắc chắn bạn sẽ khiến những ánh mắt xung quanh phải dõi theo không ngừng. Set đồ với bộ suit gồm áo khoác blazer và quần tây là các item quen thuộc của những cô nàng yêu thích phong cách menswear. Mix đồ đẳng cấp như Victoria Beckham với cả cây vest trắng cùng giày cao gót và clutch đen vô cùng thời thượng để tham dự sự kiện chắc chắn sẽ giúp bạn để lại những ấn tượng khó quên.