Mẹo phối đồ cho chàng mập trong ngày hè
1728 views

Đẹp đâu chỉ dành riêng cho phái yếu mà còn cho cả phái mạnh. Đối với phái mạnh đó không chỉ là cách ăn mặc đẹp mà còn là lịch sự, sang trọng hơn. Đối với những chàng mập có thân hình tròn trịa thì cũng cần phải có mẹo mặc đồ giúp họ trở nên thon gọn hơn.

Chọn trang phục đơn sắc

Những chiếc áo sơ mi và quần dài có màu tương phản với nhau sẽ chỉ khiến hình ảnh của bạn bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn. Vì thế hãy chọn áo và quần có cùng tông màu vì chúng có khả năng che khuất đi những khuyết điểm và làm bạn thanh mảnh hơn. Bạn cũng có thể thêm màu cho các phụ kiện trang trí để có cái nhìn không u ám: Khoác thêm 1 chiếc áo vét tông hay áo khoác có thể giúp nam giới cải thiện đáng kể cảm giác về thân hình béo ú của mình. Phối trang phục với những màu sắc tươi sáng, táo bạo sẽ không có lợi. Lời khuyên tốt nhất cho các chàng mập là nên mặc những trang phục có cùng một màu tốt nhất là những gam màu trầm vì chúng có khả năng che khuất đi những khuyết điểm và làm bạn thanh mảnh hơn.

Ăn mặc vừa vặn

ăn mặc vừa vặn cho chàng mập

Hầu như cả cơ thể bạn được che chắn bởi quần áo, chọn sai trang phục sẽ làm bạn trông luộm thuộm và nhếch nhác. Một bộ quần áo phẳng phiu, đường nét rõ ràng sẽ khiến người đối diện có cảm giác rằng bạn có cơ thể rắn chắc-một yếu tố quan trọng với bất kì người đàn ông nào, đặc biệt với đàn ông béo bụng.

Đừng nghe theo bất cứ ai bảo bạn phải mặc đồ bó hơn nữa, mặc quần áo có size nhỏ hơn cơ thể sẽ làm bạn trông giống một cục xúc xích.

Không mặc quần short ống rộng

Mặc quần short ống rộng làm chàng mập trở nên to béo trông luộm thuộm kém hấp dẫn, nếu bạn có bắp chân bé thì còn khó coi hơn nữa. Đừng có khắc phục bằng cách chuyển sang quần lửng vì kết quả tương tự như vậy. Tránh tình trạng này bằng cách luôn mặc quần dài

Kết thân với những bộ đồ sọc dọc

đồ sọc rọc phù hợp cho các chàng béo

Khi bạn mặc những bộ đồ sọc dọc, với những đường sọc dọc hướng xuống dưới nhìn người bạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn.

Comple sọc nhỏ rất phù hợp với bạn, nhất là đi cùng với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường và phối đồ nam đẹp bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

Ưu tiên chọn áo cổ chữ V

Nếu áo có cổ tròn tạo cảm giác đang “bo” thân hình của bạn trong một cái khung khó chịu, khiến người đối diện có cảm giác bạn trông béo hơn, thì áo cổ chữ V, lại giúp phá vỡ cái khung đó. Mặc một chiếc áo như thế, trông chàng mập sẽ  cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều. Chẳng những vậy, áo cổ chữ V còn tạo cảm giác hiện đại, thời trang hơn áo cổ tròn rất nhiều.