Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Dần
747 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Dần sẽ có trong mục bói vui mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Dần trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Dần

Tử vi lịch âm dương ngày 28/12/2018 của 12 con giáp nhận hấy, người tuổi Dần phải chịu trách nhiệm với quá nhiều thứ, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Công việc của tuổi Dần tương đối bận rộn nhưng bằng các tạo quan hệ tốt với mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể giải quyết công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và ngươi ấy đang phát triển rất tốt đẹp nhờ vào cách ăn nói, xử sự đúng mực và khôn ngoan của bạn.

Tuổi Dần là người thích nghi khá tốt với môi trường xung quanh và điều đó khiến mọi người xung quanh bạn đều cảm thấy thoải mái vì họ không phải ngần ngại khi thể hiện bản thân mình.

Nếu cần một ai đó tâm sự, hãy gặp bạn bè và trút bỏ hết nỗi lòng. Đừng cái gì cũng tự mình suy nghĩ, tự mình đau lòng rồi sinh bệnh đó. Bạn nên học cách chia sẻ và trải lòng nhiều hơn.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :Có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Tuổi Canh Dần nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp bạn cần cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Dù là việc tình cảm hoặc giao thiệp, vui chơi cũng không có sự như ý. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gẫy đỗ nửa chừng.