4 mẫu kính mắt nam đẹp cho mùa hè hết nắng nóng
3290 views

Phụ kiện– Hè đến hẳn không thể thiếu những kiểu kính mắt đẹp rồi. Cũng giống như phụ nữ, các chàng nam giới cũng cần  đến những mẫu kính mắt nam  vừa làm đẹp, vừa bảo vệ mắt cho mình.

1. Kính phi công 

mẫu kính phi công đpẹ dành cho nam

Mỗi khi hè đến, hẳn chàng trai nào cũng muốn sắm cho mình một chiếc kính mát thật sành điệu. Đáp ứng được những yếu tố đó không thể không kể đến chiếc kính mắt dáng kính phi công. Được chế tác từ những năm 1930 để bảo vệ mắt của những người phi công khi phải đối diện với ánh nắng mặt trời khi bay cao, những chiếc kính phi công đã đem một luồng gió mới đến với thời trang nam.

Ngày nay, kiểu kính mắt nam này cũng được biến tấu khá mới mẻ. Một trong số đó là chiếc kính của Ray-Ban với khung bằng kim loại mỏng và mắt kính hình giọt nước mắt đang rơi với kích thước lớn đủ để bao kín toàn bộ bao gồm cả hốc mắt để ngăn chặn được càng nhiều ánh sáng càng tốt.

2. Kính mắt chữ D

kính mắt chữ d dành cho nam giới

Những chàng trai hiện đại hẳn đều muốn chọn kính mắt chữ D sao cho thật sành điệu. Đây cũng kà một trong số những mẫu kính râm mùa hè được nhiều chàng yêu thích. Kính mắt chữ D gọng to rất phù hợp với những quý ông có khuôn mặt tròn vì kiểu dáng này mang lại sự cân bằng với đường nét khuôn mặt.

3. Kính râm mặt tròn

Kính râm mặt tròn dành cho nam vào mùa hè

Những gì chiếc kính mát mặt tròn mang đến cho các chàng đó là vẻ ngoài ấn tượng và dù ở thời nào thì kính tròn vẫn thời thượng đến khó tin. Kiểu kính này đem lại sự cổ điển cho các chàng trai, cho dù kết hợp với trang phục gì đi nữa kiểu kính này cũng nổi bật đến khó tin.

4. Kính mắt mèo

Không chỉ được phái nữ ưa chuộng mẫu kính này mà các chàng trai cũng tỏ ra thích thú khi sở hữu cho mình chiếc kính này. Mùa hè này những chiếc kính mắt mèo không thể thiếu trong ba lô các chàng trai.