Những tướng mặt đàn ông xấu không nên kết hôn
605 views

Tướng đàn ông vất vả

Theo phong thủy, những người sở hữu nếp nhân ở mũi, đuôi mắt và miệng thường có số vất vả, cuộc sống có nhiều trắc trở. Cuộc sống của họ thường xuyên khó khăn, cho dù cố gắng thế nào cũng khó mà thoát khỏi cảnh nghèo khó, khó giàu lên được.

Nếu lông mày mỏng dính thì chứng minh họ không nắm được vận mệnh của họ, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, không làm được việc gì nên hồn.

Nếu môi dưới quá dày, đời sống của họ khá thê thảm. Tình cảm, công danh sự nghiệp, các quan hệ xã hội của mình đều rất dễ trục trặc.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về văn khấn giao thừa đầy đủ, chính xác.

Tướng đàn ông nhiều chuyện

Đàn ông có dái tai nhỏ và nhọn thường không chịu được nổi áp lực đè nén tâm trí, không giữ được bí mật.

Người như họ nếu kết hôn thì những chuyện riêng trong nhà không nên nói đều được họ đem ra bàn luận với tất cả mọi người.

Đàn ông có con ngươi lồi ra thường tính tình thật thà, song tâm trí chưa thật sự chín chắn, làm việc nông nổi không nghĩ tới hậu quả mai sau. Cho nên vì thế, hoàn toàn có thể họ sẽ gây các tổn thất khó cứu vãn nổi.

Tướng đàn ông đào hoa

Mắt của người nam giới đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt có nốt ruồi.

Nốt ruồi nếu mọc ở khóe mắt trái, cuộc sống gia đình sẽ không mấy yên ả, quan hệ giữa hai vợ chồng khá căng thẳng, thậm chí có thể dẫn tới ly hôn.

Đàn ông đào hoa còn tồn tại một số nét tướng khác như tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi.

Bài văn khấn ông công ông táo chính xác nhất có tại xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia