Tử vi cung Cự Giải và Nhân Mã thứ hai ngày 30/12/2019
652 views

Mời các bạn cùng Thoitrangaodep.com xem chi tiết tử vi cung Cự Giải và Nhân Mã thứ hai ngày 30/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Cự Giải thứ hai ngày 30/12/2019

Xem bói tử vi khuyên nay Cự Giải hãy làm việc một cách công bằng và bình đẳng, không nên nhận nhiều hơn cho. Khi bạn hỗ trợ người khác thì trước sau gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Lường trước những tình huống có khả năng xảy ra giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Về vận trình tình cảm, Cự Giải có thể xảy ra bất đồng quan điểm với nửa kia dẫn đến tranh cãi. Nhưng rồi cả hai lại làm lành rất nhanh bởi hai bên đã quá hiểu về nhau và đều không muốn kéo dài mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến tình cảm.

Bói bài cho hay nay Cự Giải thoải mái thể hiện bản thân mình mà không hề ngại ngần điều gì trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim. Giải Nhi có thể sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên rất nhiều đó.

2/ Tử vi cung Nhân Mã thứ hai ngày 30/12/2019

Đầu tuần, chòm sao này lại quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Nếu cảm thấy bị mắc kẹt, Nhân Mã hãy sử dụng khả năng sáng tạo để tìm ra hướng đi mới. Dù có thể gặp phải sự phản đối từ người khác, cố gắng giữ vững quyết tâm của mình và đừng dừng lại.

Theo lịch âm dương 2020 thấy trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên Vương, tài năng và sự thông minh, nhanh nhẹn của Nhân Mã đã giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.

Có lẽ thứ hai thích hợp để bạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn có năng lực, có sự sáng tạo độc đáo, có khả năng phán đoán rất tốt, nhất là trong các tình huống liên quan tới công việc, vậy thì cớ gì mà không tận dụng những lợi thế đó của mình.